TRANG CHỦ‎ > ‎

Lắp Truyền hình An Viên MobiTV tại Hải Phòng - Gọi 0945 813 799

   Truyen Hinh An Vien - Nhằm đáp ứng nhu cầu "XEM DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT GIÁ RẺ" cho các khách hàng tại Hải Phòng. Truyền hình An Viên đang tích cực triển khai nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng, bảo trì, tư vấn lắp đặt mới để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thuê bao đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng chúng tôi, thông qua tổng đài 0945.813.799 là số điện thoại chính và duy nhất của Truyền hình An Viên tại Hải Phòng.
Tổng đài 0945 813 799 Truyền hình An Viên tại Hải Phòng hoạt động liên tục 24/7 là cầu nối thông tin quan trọng giữa khách hàng và An Viên trong việc cung cấp thông tin và tư vấn các dịch vụ truyền hình trả tiền, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến lắp đặt và kỹ thuật…thông qua hình thức tiếp nhận cuộc gọi để giải đáp, hỗ trợ khách hàng.


Dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại Hotline:


  • - Đăng ký Lắp đặt truyền hình An Viên trực tiếp nhanh nhất.
  • - Xử lý các trường hợp chuyển vị trí, xoay và chỉnh hướng chảo thu, lắp đặt lại dịch vụ (ngay trong ngày).
  • - Hỗ trợ, tiếp nhận và giải đáp khúc mắc của khách hàng đối với truyền hình
  • - Xử lý thông tin và hỗ trợ đến bộ phận liên quan
  • - Cung cấp thông tin khuyến mại và các ưu đãi hàng tháng tới Khách hàng


Chú Nguyễn Đạt – đại diện An Viên Hải Phòng chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn dịch vụ Truyền hình An Viên không chỉ là dịch vụ được hài lòng nhất mà còn là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu với hoạt động chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả. Với phương châm Khách hàng là trọng tâm, việc chăm sóc khách hàng phải được xem là nền tảng của chất lượng dịch vụ."


Nhanh tay gọi đến 0945.813.799 để được tư vấn dịch vụ miễn phí và được giảm giá 50%. 


Địa chỉ trụ sở lắp đặt Truyền hình An Viên: 159A Cát Dài, Q.Lê Chân, Hải Phòng.Mừng Tết 2018, Truyền hình An Viên giới thiệu chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Hải Phòng "Xem miễn phí Truyền hình số mặt đất An Viên nhờ Khuyến mại khủng" - Xem thả ga gần 80 kênh miễn phí 20 tháng không phải đóng tiền thuê bao hoặc chọn xem hơn 100 kênh miễn phí 10 tháng đầu tiên.

Hãy truy cập Website của chúng tôi:  truyenhinhanvienmobitv.com để được biết thêm chi tiết.

Comments